ĐÒI NỢ THUÊ TPHCM

Khi nhắc đến đòi nợ thuê người ta thường hình dung ra cảnh tượng những tay anh chị hung hăng, to cao, mang theo “đồ lạnh” đến tìm con nợ buộc trả tiền. Nhưng dịch đòi nợ thuê tphcm với đội ngũ nhân viên được đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp cũng như thường xuyên học luật nên đòi nợ thuê hcm dược diễn ra nhanh gọn mà an toàn hiệu quả, đúng pháp luật đồng thời không gây phiền phức cho quý khách hàng.

Tìm hiểu nghề dịch vụ đòi nợ thuê Tphcm – Sài Gòn

Vào 9h sáng một ngày cuối tháng 10 tôi ngồi lên xe của đơn vị đòi nợ thuê tại tphcm để bắt đầu hành trình tiếp cận con nợ. Sau khoảng 30 phút chạy qua các con đường phố thì xe dịch vụ đòi nợ thuê tphcm dừng xe ngay trước một văn phòng công ty ngay quận 4 Tphcm.
Khi tôi cùng dịch vụ doi no thue tphcm vừa bước vào thì vị giám đốc đập bàn cái rầm, làm ly nước trên bàn đổ xuống sàn nhà: “Tôi bảo các anh không được đến đây cơ mà. Đây là công ty mới, không liên quan gì đến món nợ”.

dịch vụ đòi nợ thuê tphcm
Dịch vụ đòi nợ thuê tphcm

“Chúng tôi đến công ty cũ nhiều lần nhưng anh không có nhà”.

“Tôi đang bận, mời các anh về khi khác làm việc. Bảo vệ đâu, mời các anh này ra ngoài ngay”. Một thanh niên nước da ngâm đen bước vào.

Ngay lúc đó, vị trưởng phòng nghiệp vụ của đòi nợ thuê Tphcm cương quyết: “Công ty đòi nợ thuê Sài Gòn chúng tôi hoạt động có giấy phép kinh doanh nên trước khi đến đây đã thông báo với chính quyền địa phương. Nếu anh bận, chúng tôi sẽ đợi ở cổng để giải quyết cho xong công việc”.

Giám đốc công ty giọng thách thức nói: “Các anh cứ đợi”

Sự chuyên nghiệp xử lý tình huống khéo léo của công ty đòi nợ thuê Sài Gòn

Ra khỏi căn phòng có không khí sặc mùi “khói súng” tôi thở phào nhẹ nhàng. Trưởng phòng nghiệp vụ đòi nợ thuê Tphcm đã quen nên mỉm cười nhìn tôi nói: “Nhiều con nợ cứ thấy chúng tôi xuất hiện là cãi nhau rồi chửi tứ tung lên nên anh em đòi nợ thuê hcm thường phải đi 3 đến 5 người để đề phòng bị hành hung nhưng đôi khi phải nhờ giác quan linh cảm mách bảo để rút nhanh mới không bị thương tích. Cũng có lúc vẫn phải nhờ đến sự hỗ trợ từ phía công an mới xong”.

Cầm tập hồ sơ về vị giám đốc nóng tính đó nguyên là tiến sĩ viện khoa học, thành lập công ty cách đây được vài năm nhưng do bài bạc nên mượn nợ khá nhiều và đang nợ thân chủ của đòi nợ thuê tại tphcm là 1 tỷ, đi đâu cũng mang theo một vài vệ sĩ.

Đòi nợ thuê cần nắm được tâm lý của con nợ

Để có thể giải quyết được món nợ xấu của con nợ thì cần nắm được con nợ là ai, tính tình thế nào, gia cảnh, vợ con, chi tiêu ra sao. Thì mới biết được khả năng chi trả của đối tượng có hay không và dùng phương pháp thích hợp để đòi được nợ.

Trong lúc chờ đợi vị giám đốc kia vị trưởng phòng nghiệp vụ đòi nợ thuê Sài Gòn nói thêm: “Tôi từng gặp nhiều đối tượng cùng quẫn, cũng có kẻ côn đồ nhưng tính quân tử. Với mỗi đối tượng như thế phải có cách đòi nợ thích hợp mới thành công. Nhưng với trường hợp con nợ có máu xã hội đen thì mình nên xử lý nhẹ nhàng. Mình nói món nợ đó ảnh hưởng thế nào đến chủ nợ, sự phiền hà khi phải ra pháp luật, ảnh hưởng đến chuyện làm ăn ra sao.

Tuy nhiên, riêng trường hợp vị giám đốc kia thì trước khi vụ việc được chuyển đến phòng nghiệp vụ, phòng phân tích hồ sơ của đòi nợ thuê Sài Gòn đã nhận định đủ căn cứ pháp lý nên chắc chắn sẽ đòi được nợ.”

Có nên sử dụng dịch vụ đòi nợ thuê Hcm hay không?

Những con nợ khi đến công ty đòi nợ thuê Hcm kèm theo giấy ủy quyền thì con nợ kiên quyết không chấp nhận chữ ký uỷ quyền là thật. Không thì đồng ý trả nợ mà lại trì trệ, khất lên khất xuống nhưng bằng biện pháp nghiệp vụ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản nên lấy lại số tiền cho quý khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả và an toàn.

Có trường hợp khổ chủ tìm đến công ty đòi nợ thuê tphcm trong trạng thái suy kiệt nặng cả về tinh thần cũng như thể xác. Tài sản tích góp cả đời bỗng tiêu tan vì món nợ khó đòi. Niềm tin đặt nhầm chỗ hóa ra nợ nần, con cái phải bỏ dở học hành… Hoặc có người đến công ty doi no thue tphcm khẩn khoản xin chia 50-50 nếu đòi được khoản nợ hơn 12 tỷ nhưng phòng phân tích hồ sơ buộc phải từ chối vì không đủ tính pháp lý.

Đòi nợ thuê cần nắm được mấu chốt cũng như tính pháp lý vấn đề 

Công ty đòi nợ thuê không phải trường hợp nào cũng giải quyết được hồ sơ mà cần phải có lý thuyết cũng như hành lang pháp lý cho tương xứng với tiềm năng của một thiết chế tài chính chứ không phải kiểu hoạt động nhạy cảm, khó nắm bắt như hiện nay.

Trong quá trình hình thành và phát triển của công ty đòi nợ thuê tphcm luôn đồng hành và chia sẻ giá trị nhân văn với khách hàng thông qua chi phí dịch vụ đòi nợ thuê luôn ở mức thấp nhất. Bởi niềm vui của quý khách hàng khi cầm lại những khoản tiền tưởng chừng đã mất cũng chính là niềm vui của công ty đòi nợ thuê tphcm.

Toàn thể đội ngũ công ty An Khang đòi nợ thuê Sài Gòn luôn hướng đến mục tiêu giúp khách hàng thu hồi lại các khoản nợ khó đòi một cách nhanh chóng, hiệu quả nên trong suốt thời gian qua luôn nhận được nhiều sự tin tưởng, hợp tác của rất nhiều quý khách hàng với số nợ xấu lên đến hàng chục tỷ. Bằng biện pháp nghiệp vụ, sự linh hoạt công ty đã thu hồi được những khoản nợ đó một cách nhanh chóng.

Do đó, nếu bạn đang tìm một đơn vị đòi nợ thuê tphcm thì hãy liên lạc ngay với An Khang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© bản quyền thuộc về doinoankhang.net