DỊCH VỤ ĐÒI NỢ THUÊ

Có cần thiết để sử dụng dịch vụ đòi nợ thuê hay không? Cá nhân hay doanh nghiệp bạn đang đối mặt với những con nợ có khoản nợ hay công nợ chưa thấy ngày hồi âm và bạn đang phân vân không biết nên nộp đơn kiện ra tòa chờ cơ quan thi hành án hay không. Nhưng nếu khởi kiện thì ngoài việc thủ tục phức tạp thì chi phí cũng không hề nhỏ. Hay cho dù bạn thắng kiện thì cơ quan thi hành án cũng sẽ dựa vào khả năng chi trả của con nợ để quyết định số tiền trả hàng tháng.

Trong khi đó khoản nợ của con nợ nợ bạn lại lên đến vài trăm triệu thậm chí tiền tỷ mà con nợ cứ trả hàng tháng vài triệu thì không đủ các chi phí sinh hoạt cũng như thời gian thu hồi lại vốn rất lâu. Chính vì thế mà nhiều người đã tìm đến dịch vụ đòi nợ thuê nhằm đòi lại những khoản nợ dai dẳng, quá hạn một cách nhanh chóng, hiệu quả và hợp pháp.

Dịch vụ đòi nợ thuê gỡ đi nỗi lo về con nợ

Vợ chồng anh chị T đang hoạt động kinh doanh về ngành in ấn và vào cuối năm 2016 có có quen đối tác là Hải, sinh sống ở Biên Hòa. Vợ chồng anh chị T thấy Hải vẻ hiền lành và trung thực nên cũng có thiện cảm và xem như người quen trong gia đình.

Trong quá trình hợp tác làm ăn Hải rất sòng phẳng về tiền bạc nên vợ chồng T gần như tin tưởng tuyệt đối. Rồi một lần Hải nói cần mượn số tiền 2 tỷ đồng để trả ngân hàng và sẽ trả lại trong thời gian 15 ngày, cũng vì tin tưởng nên vợ chồng đã cho Hải mượn.

dịch vụ đòi nợ thuê
dịch vụ đòi nợ thuê

Khi cho vay, vợ chồng tôi cũng nói Hải viết tờ giấy xác nhận vay tiền. Hết thời hạn một tháng nhưng vẫn chưa thấy Hải trả tiền nên gọi điện thì bảo có việc bận rồi hẹn lên hẹn xuống khất nợ kéo dài gần một tháng. Thấy bất an, nên hai vợ chồng T lên nhà để đòi lại số tiền thì Hải lại nói: “Hiện giờ em không có tiền, anh chị cho em thêm mấy tháng nữa”.

Nhưng rồi đến hết tháng thứ ba, vợ chồng T gọi điện vẫn nhận được câu trả lời là em chưa có. Lúc này, vợ chồng anh T đã nghĩ tới công an và viết đơn. Sau khi nợp đơn thì công an mời Hải ra xác nhận là đang nợ số tiền đó và cố gắng trả trong thời gian sớm nhất. Nhưng Hải không trốn mà vẫn ở nhà và đi làm bình thường vì đây là vấn đề dân sự. Qua làm việc với công an, chúng tôi mới biết Hải đầu tư bất động sản, có tài sản, nhà cửa cũng không ít.

Sau một thời gian nữa cũng không thấy Hải trả tiền, vợ chồng anh T đâm đơn ra tòa và được tòa xử Hải phải trả số tiền trên trong thời gian ba tháng nhưng rồi chỉ nhận được sự im lặng.

Rồi anh chị T được người bạn giới thiệu cho công ty dịch vụ đòi nợ và chỉ trong vòng một tháng tìm đến dịch vụ đòi nợ này thì Hải đã trả lại đầy đủ số nợ cho vợ chồng anh T.

Tại sao lại đặt niềm tin vào dịch vụ đòi nợ thuê?

Công ty đòi nợ thuê được thành lập bởi đội ngũ quản lý tốt nghiệp từ các trường luật an ninh, kinh tế cũng như có đội ngũ nhân viên thu hồi nợ được qua đào tạo nghiệp vụ, am hiểu luật nên đã khẳng định được niềm tin và tính hiệu quả trong công tác thu hồi nợ của mình.

Với các phương án tiếp cận, thuyết phục cùng biện pháp nghiệp vụ chuyên nghiệp cũng như đảm bảo các thủ tục pháp lý nên dịch vụ đòi nợ thuê đã hỗ trợ rất nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp giải quyết phần nào đó các khoản nợ xấu, nợ dai dẳng, công nợ để từ đó quý khách hàng dần ổn định hơn về mặt tài chính.

Công ty dịch vụ đòi nợ không dám nhận mình là đơn vị có dịch vụ đòi nợ thuê hàng đầu trên toàn quốc nhưng chúng tôi luôn tự hào bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp, đúng pháp luật, giảm thời gian chi phí, tố tụng liên quan tới pháp luật mà đem lại hiệu quả cho quý khách hàng và nhận được những phản hồi tích cực của quý khách hàng trong suốt thời gian qua.

ĐÒI NỢ THUÊ TPHCM

Để có được điều đó thì toàn thể đội ngũ công ty dịch vụ đòi nợ thuê luôn cùng nhau cố gắng hoàn thiện từng ngày cũng như không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ đòi nợ bàn bản, đồng thời luôn cập nhật các thông tư, luật mới để đảm bảo tối đa quyền lợi cho khách hàng.

Dịch vụ đòi nợ thuê luôn đồng hành chia sẻ với chủ nợ

Trong quá trình hình thành và phát triển của dịch vụ đòi nợ thuê, chúng tôi luôn đồng hành và chia sẻ giá trị nhân văn với khách hàng thông qua chi phí dịch vụ đòi nợ luôn ở mức thấp nhất. Bởi chúng tôi hiểu được rằng: niềm vui của quý khách hàng khi cầm lại những khoản tiền tưởng chừng đã mất cũng chính là niềm vui của công ty đòi nợ thuê tphcm.

Toàn thể đội ngũ công ty dịch vụ đòi nợ thuê luôn hướng đến mục tiêu giúp khách hàng thu hồi lại các khoản nợ khó đòi một cách nhanh chóng, hiệu quả nên trong suốt thời gian qua, chúng tôi đã nhận được nhiều sự tin tưởng, hợp tác của rất nhiều quý khách hàng với số nợ xấu lên đến hàng chục tỷ. Bằng biện pháp nghiệp vụ, sự linh hoạt chúng tôi đã thu hồi được những khoản nợ đó một cách nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© bản quyền thuộc về doinoankhang.net