CÔNG TY ĐÒI NỢ THUÊ HÀ NỘI

Nếu bạn đang cần thu hồi các khoản nợ xấu, nợ lâu năm nhưng không biết nên làm thế nào thì hãy để công ty đòi nợ thuê Hà Nội sẽ giúp bạn. Đây là một trong những công ty đòi nợ ở Hà Nội hoạt động lâu năm và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đòi nợ thuê cho nhiều doanh nghiệp cũng như tập đoàn lớn. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo am hiểu về luật cũng như kinh nghiệm tiếp cận con nợ chuyên nghiệp nên chúng tôi được nhiều đơn vị, cá nhân tìm đến.

Công ty đòi nợ thuê ở Hà Nội chuyên nghiệp

Thủ đô Hà Nội là khu vực trung tâm của vùng Bắc Bộ được biết đến bởi nhiều danh lam thắng cảnh làm say lòng người cũng như là nơi đã và đang phát triển được nhiều doanh nghiệp tìm đến đầu tư phát triển.

ĐÒI NỢ THUÊ TPHCM

Tuy nhiên, Hà Nội cũng đang đối mặt với rất nhiều khó khăn trong việc xử lý nợ xấu khi mà nợ quá hạn ngày càng tăng cao. Chính điều đó làm ảnh hưởng không nhỏ đến ngân sách tài chính, cũng như thiếu vốn kinh doanh, chi phí sinh hoạt hằng ngày của các doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức hiện nay.

Trước thực trạng đó, công ty dịch vụ đòi nợ thuê Hà Nội được thành lập nhằm giúp cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có thể lấy lại các khoản nợ khó đòi từ cá nhân, công nợ cho đến nợ công ty được sinh ra.

Những khoản nợ dai dẳng, nợ xấu hay xù nợ với số tiền lớn khi đến tay công ty đòi nợ thuê Hà Nội đều được giải quyết một cách nhanh gọn, hoàn thành hiệu quả tối ưu nhất và hoàn trả đầy đủ số tiền cho khách hàng.

Dịch vụ đòi nợ thuê Hà Nội
Dịch vụ đòi nợ thuê Hà Nội

Lý do nên chọn công ty đòi nợ thuê Hà Nội

Quý khách hàng giờ đây sẽ không còn phải lo lắng đến việc thu hồi nợ xấu, nợ dai dẳng vì chúng tôi sẽ thay mặt bạn xử lý tất cả các công việc liên quan đến thu hồi nợ. Bởi chúng tôi hiểu được việc lấy lại khoản nợ cho quý khách hàng một cách hiệu quả, nhanh chóng cũng chính là tạo dựng thương hiệu cho công ty đòi nợ thuê ở Hà Nội của chúng tôi.

Chúng tôi không dám nhận mình là công ty đòi nợ thuê hàng đầu tại Việt Nam, nhưng chúng tôi tự hào là đơn vị có những giải pháp đòi nợ hiệu quả, an toàn và thực hiện đúng pháp luật nhà nước mà vẫn đảm bảo được tối đa nhất quyền lợi được nhiều các nhân, tổ chức và doanh nghiệp tin tưởng bởi sự chuyên nghiệp, uy tín mà giá cả dịch vụ lại phải chăng.

Công ty đòi nợ thuê Hà Nội với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được thường xuyên bồi dưỡng nghiệp vụ đòi nợ cũng như thường xuyên cập nhật các thông tư, công văn, luật mới với mong muốn đem lại cho quý khách hàng sự an toàn, tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Với nhiệt huyết, tận tâm trong quá trình thực hiện công việc thu hồi nợ được xuất phát từ cái tâm, đồng thời thấu hiểu được nỗi băn khoăn của quý khách hàng nên dịch vụ đòi nợ thuê của chúng tôi luôn có cái giá rẻ hơn các công ty đòi nợ thuê khác.

Quy trình đòi nợ thuê tại công ty đòi nợ thuê Hà Nội

Khi quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ đòi nợ thuê thì chúng tôi sẽ gặp gỡ để trao đổi thông tin, hoặc quý khách hàng có thể gửi email hay gọi điện thoại trực tiếp cho công ty dịch vụ đòi nợ thuê tại Hà Nội để chúng tôi nắm bắt được thông tin sơ lược để từ đó đưa ra các phương án tư vấn cụ thể.

Đối với các cá nhân muốn thu hồi nợ thì chuẩn bị bản foto các chứng từ chứng minh khoản nợ là hợp pháp bao gồm giấy xác nhận nợ, giấy hẹn nợ, hợp đồng vay tiền, giấy vay tiền, hợp đồng mua bán, giấy xác nhận chuyển tiền qua ngân hàng và các tài liệu liên quan khác.

Còn đối với tổ chức, doanh nghiệp thì foto toàn bộ chứng từ chứng minh được khoản nợ vay đó là hợp pháp như hợp đồng, phiếu xuất kho, phiếu giao hàng, phiếu thu, chứng từ xác nhận chuyển khoản qua ngân hàng, giấy xác nhận nợ, biên bản đối chiếu công nợ gần nhất, biên bản giao nhận, nghiệm thu…

Để công ty đòi nợ thuê ở Hà Nội có thể nắm bắt được tình hình thực tế và kiểm tra, xác minh hồ sơ khách hàng cung cấp có chính xác hay không cũng như xác minh con nợ có tồn tại hay không và khả năng chi trả như thế nào.

Sau khi xác minh xong chúng tôi sẽ tiếp tục trao đổi nội dung công việc, đồng thời công ty đòi nợ thuê ở Hà Nội cũng thực hiện bài toán cân bằng giữa giá cả và chất lượng tốt nhất theo yêu cầu để khách hàng tham khảo.

Khi cả hai bên cùng thống nhất được phương án, thì ngay lập tức công ty dịch vụ đòi nợ thuê Hà Nội sẽ tiến hành thực hiện các công việc đòi nợ thuê.

Công ty đòi nợ thuê Hà nội với nhiều năm trong lĩnh vực đòi nợ và nắm trong tay đội ngũ nhân sự đòi nợ hùng hậu được đào tạo bài bản về nghiệp vụ và luật pháp đảm bảo sẽ giúp quý khách hàng đòi lại các khoản nợ một cách nhanh chóng, hiệu quả mà an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© bản quyền thuộc về doinoankhang.net